Dịch vụ cho thuê phòng làm việc riêng đã phát triển một vài năm gần đây. Tuy nhiên để tìm được địa chỉ có mức giá tốt, không gian rộng thoáng cùng những chính sách đi kèm ưu việt thật sự không dễ chút nào. Nếu bạn đang cần tìm một nơi chốn đủ chuyên nghiệp để nhân viên làm việc tốt, củng cố ấn tượng với khách hàng, đối tác,…những chia sẻ dưới đây sẽ giúp bạn nhiều đấy!

cho thuê phòng làm việc riêng

cho thuê phòng làm việc riêng

Tầm quan trọng của không gian làm việc đối với mỗi nhân viên, doanh nghiệp

Các nghiên cứu đã chỉ ra, không gian sống và làm việc có vai trò quan trọng đối với mỗi người. Khi có tâm trạng tốt, bạn dễ dàng tập trung cũng như sáng tạo hiệu quả hơn. Chính vì thế hiệu suất công việc sẽ được củng cố đáng kể.

 

 

Mặt khác, dễ nhận thấy thị trường việc làm đang có sự cạnh tranh khốc liệt. Nhiều doanh nghiệp hiện nay khó tìm kiếm cũng như giữ chân được người tài. Ngoài yếu tố về lương thưởng, chính sách đãi ngộ thì môi trường làm việc, trong đó có không gian làm việc chính là những nguyên nhân cơ bản khiến họ không muốn gắn bó lâu dài.

Chúng ta dành ít nhất 8h đồng hồ, tương đương với 1/3 cuộc đời tại công ty. Do đó, bạn đừng bao giờ chủ quan chuẩn bị thật tốt văn phòng làm việc để nhân viên thấy nơi đó như ngôi nhà thứ hai của mình. Đây chính là cách tạo ra sự thoải mái, là bước chuẩn bị không thể thiếu giúp doanh nghiệp có những nhân tố tích cực, bước phát triển mới cho công việc.

Đồng thời với đó, văn phòng làm việc cũng là nơi bạn dành để đón tiếp đối tác và khách hàng. Một không gian sang trọng, bài trí độc đáo, thoáng mát, hiện đại,…cũng là “ngôn ngữ không lời” củng cố ấn tượng, sự chuyên nghiệp của công ty trong mắt những đối tượng này.

Đây chính là lý do nhiều người đang tìm kiếm địa chỉ cho thuê phòng làm việc riêng chất lượng. Họ thậm chí sẵn sàng bỏ mức phí cao hơn để có được nơi chốn lý tưởng, đáp ứng được nhu cầu về nhiều mặt kể trên.

Vậy tại HCM nên thuê phòng làm việc riêng ở đâu đảm bảo có mức giá tốt, không gian đẹp sang như ý? Mời bạn cùng đọc ngay những chia sẻ tiếp theo để có thêm kiến thức hay, sớm tìm đúng địa chỉ uy tín, tin cậy như mong đợi.

Tại Sài Gòn nên thuê phòng làm việc riêng như thế nào, ở đâu tốt nhất?

 

Dễ nhận thấy hiện tại có khá nhiều dịch vụ cho thuê phòng làm việc riêng giá tốt. Điều này giúp quý khách có thêm không ít sự lựa chọn để dễ dàng tìm đúng nơi hợp với nhu cầu của mình. Tuy nhiên nếu thiếu cẩn trọng, chủ quan bạn có thể sẽ phải thất vọng.

Bởi lẽ, không phải đơn vị nào cũng có cách làm việc chuyên nghiệp, thủ tục rõ ràng, chính sách hỗ trợ nhiệt tình. Mặt khác những địa điểm cho thuê kém thuận tiện, nội thất văn phòng cũ hoặc không đầy đủ cũng khiến chúng ta mất thêm chi phí.

Vô hình chung cách này không tiết kiệm được nhiều mà buộc bạn phải đầu tư nhiều hơn trong bước đầu. Những yếu tố kể trên có thể gây ảnh hưởng tới công việc, làm chậm trễ sự ổn định cần thiết để các dự định, kế hoạch bạn đã đề ra được thực hiện một cách dễ dàng.

Nắm bắt được thực tế này của thị trường, Nguyễn Trần Office đang phát triển mạnh dịch vụ cho thuê phòng làm việc riêng chất lượng.

Hiện tại, chúng tôi sở hữu những văn phòng với các dạng diện tích khác nhau như 15m2, 25m2, 40m­­2, 50m2, 60m2,….Điều này giúp bạn dễ dàng tìm được không gian phù hợp với số lượng nhân viên cũng như hạn mức chi phí bỏ ra cho mục này.

Mặt khác, không gian trong toàn bộ các phòng đều đảm bảo:

  • Nội thất văn phòng bao gồm bàn ghế, tủ đựng hồ sơ, bàn tiếp khách,…đầy đủ, còn mới, đẹp, sang trọng.
  • Được cung cấp bảng hiệu đặt tên các phòng nhằm tránh nhầm lẫn, tạo sự thống nhất, củng cố hình ảnh chuyên nghiệp của công ty.
  • Đội ngũ lên tân thường xuyên túc trực phía dưới, được đào tạo bài bản, có những chỉ dẫn nhiệt tình khi khách hàng,đối tác của bạn tìm tới.
  • Có phòng họp chung với diện tích rộng, được sử dụng 15h mỗi tháng, trang thiết bị đầy đủ, đảm bảo các hội thảo, cuộc họp,….mà công ty tổ chức được diễn ra suôn sẻ.
  • Các thiết bị khác như wifi, hệ thống điện nước,…đảm bảo hoạt động ổn định, an toàn, hạn chế tối đa sự cố gây ảnh hưởng tới hiệu suất công việc của công ty.

Hơn thế nữa, Nguyễn Trần Office đang nỗ lực để trở thành đơn vị hàng đầu cung cấp dịch vụ cho thuê phòng làm việc riêng tại HCM. Chính vì thế chúng tôi áp dụng mức giá tốt nhất, sẵn sàng giảm 10% cho khách hàng có nhu cầu thuê văn phòng từ 2 năm trở lên.

Tin rằng với những thế mạnh và ưu việt mà Nguyễn Trần Office mang lại, bạn sẽ không thất vọng khi kết nối với chúng tôi. Hãy gọi cho chúng tôi ngay sau bài viết này theo số 0977.880.381 hoặc liên hệ theo thông tin dưới đây để biết thêm chi tiết:

Nguyễn Trần Office – Chỗ ngồi làm việc, Phòng làm việc riêng, Văn phòng ảo

Địa chỉ: 89 Nguyễn Văn Thủ, p. Đakao, q. 1, TPHCM

Điện thoại: 0977.880.381 – 0943.747.735

Email: nguyentranoffice@gmail.com

 

5/5 (2 Reviews)