Có nên thuê văn phòng ảo quận 1? Cần chú ý tới những điều gì để hợp tác được với đơn vị cung cấp dịch vụ này có mức giá tốt, đảm bảo sự uy tín, chuyên nghiệp? Mời bạn cùng đọc ngay những chia sẻ sau đây !

văn phòng ảo tại quận 1

văn phòng ảo tại quận 1

Rất nhiều doanh nghiệp, cá nhân đã tìm thấy sự hài lòng ngoài mong đợi với dịch vụ mà Nguyễn Trần Office mang tới. Tin rằng với những thế mạnh chúng tôi sẵn có, bạn cũng không nằm ngoại lệ trong số đó!

Văn phòng ảo là gì? có nên thuê văn phòng chia sẻ quận 1?

Văn phòng ảo hay còn gọi là Virtual Office hiện đang trở thành hình thức mà rất nhiều cá nhân, tổ chức và các doanh nghiệp hướng tới. Thuật ngữ này nhằm chỉ không gian làm văn phòng đại diện giao dịch.

văn phòng ảo tại quận 1

Các thông tin về địa chỉ, chức năng của văn phòng ảo sẽ được sử dụng trong giấy phép đăng ký kinh doanh. Đây cũng là yếu tố quan trọng để củng cố lòng tín, tính chuyên nghiệp với bạn hàng, đối tác cảu công ty.

Thực tế, hiện nay có rất nhiều công ty TNHH một thành viên khi mới bắt đầu thành lập chưa cần tới quy mô văn phòng quá lớn. Thậm chí có trường hợp Giám đốc đồng thời là nhân viên kinh doanh, thu ngân, kế toán, nhân viên truyền thông,…cho công ty.

Điều này chẳng có gì ảnh hưởng miễn sao công việc của doanh nghiệp vẫn “chạy đều” và thương hiệu, uy tín của công ty ngày càng được củng cố. Nếu bạn cũng đang trong giai đoạn bước đầu như kể trên thì việc thuê văn phòng ảo là lựa chọn hợp lý hơn cả.

Chỉ với khoảng 400k/tháng, bạn có thể sở hữu một văn phòng với đầy đủ nội thất, có bảng hiệu đầy đủ. Hơn thế nữa, địa chỉ văn phòng ngay tại quận 1- vị trí trung tâm Sài Gòn cũng là một trong những yếu tố gây ấn tượng mạnh với khách hàng, đối tác của bạn.

Đây cũng chính là lý do dịch vụ cho thuê văn phòng ảo tại quận 1 của Nguyễn Trần Office đang trở thành lựa chọn của nhiều khách hàng. Hãy gọi cho chúng tôi ngay sau bài viết này theo số 0977.880.381 để được tư vấn cụ thể hơn về hạng mục này bạn nhé!

Khách hàng nói gì về dịch vụ cho thuê văn phòng ảo của Nguyễn Trần Office?

“Nói có sách, mách có chứng”, những chia sẻ từ phía khách hàng đang sử dụng dịch vụ cho thuê văn phòng ảo của Nguyễn Trần Office sau đây sẽ là thước đo giá trị, khách quan giúp bạn sớm đưa ra quyết định sáng suốt, tìm chọn được địa chỉ tin cậy nhằm giúp dự định của mình sớm được thực hiện.

văn phòng ảo tại quận 1

văn phòng ảo tại quận 1

Là người mới làm kinh doanh, anh Trần Văn Định, 29 tuổi, HCM cho biết, “Tôi muốn thành lập công ty nhưng chưa cần tới văn phòng quy mô rộng. Được một người anh giới thiệu nên biết tới dịch vụ của Nguyễn Trần Office. Đây là hình thức khá hay, mỗi tháng bỏ ra khoảng 400k không nhiều mà có được địa chỉ đẹp, củng cố uy tín với khách hàng và đối tác nên tôi quyết định chọn thuê văn phòng ảo tại đây”.

Cùng chung quan điểm với anh Định, chị Nguyễn Thị Lan cho hay, “Mình kinh doanh đồ nhập khẩu từ Mỹ, Úc và cần một văn phòng ảo để khách hàng yên tâm hơn. Mặt khác đây cũng là địa chỉ để nhận bưu kiện và hoàn tất các thủ tục pháp lý. Giá phải chăng và chất lượng tư vấn nhiệt tình chính là lý do mình quyết định chọn Nguyễn Trần Office sau khi đã nghiên cứu, tham khảo một số đơn vị khác”.

Sau thời gian dài thuê văn phòng ảo, anh Đàm Văn Hải quyết định chuyển luôn văn phòng chính thức tới Nguyễn Trần Office vì lý do “Mấy lần đến đây tôi rất ưng cách bố trí phòng làm việc của Nguyễn Trần Office. Cái gì cũng đầy đủ, bàn ghế mới đẹp và bài trí rất hiện đại. Sắp tới tôi mở rộng công ty và tuyển thêm nhân viên nên không thể làm việc ở chỗ cũ vì bất tiện. Thấy dịch vụ và giá cả ở đây tốt nên tôi vừa quyết định thuê văn phòng 30m2 của bên này”.

Trên đây chỉ là ba trong số hàng trăm trường hợp đến với Nguyễn Trần Office trong thời gian ngắn vừa qua có được sự hài lòng ngoài mong đợi. Hiện tại Nguyễn Trần Office còn hỗ trợ tư vấn pháp lý và miễn thêm 10% cho các hợp đồng thuê văn phòng ảo hoặc văn phòng chính thức tại đây trên 2 năm.

Chính vì thế, hãy liên hệ với chúng tôi ngay sau bài viết này để nắm rõ hơn báo giá cho thuê văn phòng ảo quận 1 cũng như sở hữu những chính sách ưu đãi hiếm có mà chúng tôi đang triển khai.

Tin rằng với những gì mà Nguyễn Trần Office mang lại từ thái độ phục vụ, cách làm việc chuyên nghiệp cho tới giá cả phải chăng, quý khách hàng sẽ sớm có được sự hài lòng ngoài mong đợi!

Để biết thêm về cách thức thuê văn phòng chia sẻ quận 1, Nguyễn Trần Office rất thiện chí được đón tiếp bạn tại địa chỉ dưới đây nhằm có những tư vấn chuyên sâu, cụ thể hơn nữa:

Nguyễn Trần Office – Chỗ ngồi làm việc, Phòng làm việc riêng, Văn phòng ảo

Địa chỉ: 89 Nguyễn Văn Thủ, p. Đakao, q. 1, TPHCM

Điện thoại: 0977.880.381 – 0943.747.735

Email: nguyentranoffice@gmail.com

 

5/5 (2 Reviews)