Xu hướng trong các văn phòng ảo đang bắt đầu tăng lên.Tuy nhiên, giống như mọi sản phẩm, ngay cả một văn phòng ảo cũng có …

Khi công nghệ tiếp tục đẩy các doanh nghiệp lên các cấp độ mới, xu hướng trong các văn phòng ảo đang bắt đầu tăng lên.

Tuy nhiên, giống như mọi sản phẩm, ngay cả một văn phòng ảo cũng có những ưu điểm và nhược điểm của nó.

Chúng là gì? Liệu văn phòng ảo có một phán đoán rõ ràng? Cho dù bạn nghĩ đây là ý tưởng hay hay hay, một bài viết này sẽ giúp bạn trả lời một số câu hỏi khó khăn về việc liệu một văn phòng ảo có phù hợp với doanh nghiệp của bạn hay không.
Liên quan: Có không gian vật lý chưa? Đồ nội thất từ ​​các nhà cung cấp chất lượng cao của chúng tôi

Lợi ích mà văn phòng ảo mang lại

Đầu tiên, chúng ta hãy nhìn vào các chuyên gia. Rõ ràng nhất là giá cả. Các doanh nghiệp – bất kể kích thước – đang tìm cách để khai thác nhiều hơn trong số đó theo những cách ít hơn. Văn phòng ảo cung cấp các tính năng này.

Giá thấp hơn nhiều so với giá của một văn phòng thông thường (có thể thấy từ kinh nghiệm của nhiều doanh nhân, dễ dàng tiết kiệm hàng ngàn đô la bằng cách thay thế không gian văn phòng thông thường bằng văn phòng ảo), lý tưởng cho các công ty đang cố gắng xây dựng chúng. Xuất hiện ở nhiều nơi cùng một lúc.

Liên quan: Ưu điểm và nhược điểm khi làm việc trong không gian kinh doanh được chia sẻ

Ưu điểm lớn thứ hai của các văn phòng ảo là thiếu sự quản lý cần thiết. Các văn phòng thường xuyên phải được quản lý thường xuyên, các văn phòng ảo cần ít quản lý và chỉ cần cung cấp các công cụ phù hợp cho từng người tham gia.

Bất lợi của văn phòng ảo

Có rất nhiều chuyên gia trong văn phòng ảo. Nhưng nhược điểm là gì? Phải có một số, phải không? Vâng, văn phòng ảo có một số nhược điểm.

Việc thiếu không gian vật lý tự nhiên là không gian quan trọng nhất mà các chủ doanh nghiệp phải đưa vào kế hoạch kinh doanh của họ. Nếu không gian là thứ cần thiết trong tương lai, văn phòng ảo có thể không đáng để tiết kiệm chi phí trả trước.
Theo thống kê, năm 2011, khoảng 59% người sử dụng lao động ở Anh cung cấp các chương trình từ xa cho nhân viên của họ, và nhu cầu về không gian thấp hơn bao giờ hết.
Liên quan: Chi phí cắt giảm công nghệ xanh và ảo

 

Kinh nghiệm lựa chọn sử dụng văn phòng ảo giá tốt nhất

Về những thuận lợi và tiện ích mà văn phòng ảo mang lại đến cho công ty của bạn, nhiều công ty mới thành lập hiện nay đang có cái thiện cảm với từ khóa này và tin tưởng sử dụng dành cho hoạt động kinh doanh của họ. Nhiều với

+ Tiết kiệm được rất nhiều chi phí so với khi thuê văn phòng dài hạn.

+ Được trang bị đầy đủ trang thiết bị như : bàn, ghế, tủ, hồ sơ, sách, máy lạnh, wifi, máy nước nóng/lạnh, điện, nước, số di động, số fax riêng để tiện cho việc liên lạc,..

+ Các công ty cho thuê văn phòng ảo thường có cơ sở ở những quận trung tâm nên thuận lợi cho việc giao dịch, trao đổi thông tin với khách hàng.

+ Các thông tin được bảo mật tuyệt đối nên khách hàng không lo sợ bị mất hoặc lộ tài liệu mật của mình.

+ Địa chỉ, số điện thoại, số fax, hồ sơ có tính ổn định cao nên công ty/ doanh nghiệp có thể yên tâm thuê văn phòng ảo trong thời gian dài.

Thành lập kinh doanh văn phòng ảo rất đơn giản

Nếu bạn đang mong muốn phát triển công việc kinh doanh của mình và cần một văn phòng để ký hợp đồng, tư vấn, giao dịch với khách hàng quả thật là một lựa chọn tuyệt vời.

Những kinh nghiệm mà những công ty/ doanh nghiệp trước đó đã trải nghiệm cho ta thấy đây quả thật là một phương án tối ưu để tiết kiệm chi phí thuê văn phòng cho mọi người. Hãy ngay lập tức thuê một văn phòng ảo để phục vụ cho hoạt động kinh doanh của mình ngày càng phát triển nhé. Chúc bạn thành công.

 Vậy văn phòng ảo có phù hợp cho doanh nghiệp của bạn ?

Vào cuối ngày, tất cả phụ thuộc vào nhu cầu cụ thể của doanh nghiệp bạn. Nếu bạn đang tìm kiếm một sự thay thế giá rẻ cho không gian văn phòng thông thường và không cần thêm không gian vật lý, một văn phòng ảo có thể dễ dàng như bạn đang tìm kiếm.

Thật dễ dàng để xem cảnh quan kinh doanh hiện tại và nhìn thấy nó. Với sự phổ biến ngày càng tăng với số lượng ngày càng tăng của các công ty chuyên về hoạt động trực tuyến, họ có những lợi ích tốt – và không có lý do cho doanh nghiệp của riêng bạn để được hưởng lợi từ nó.

Hãy suy nghĩ về nhu cầu kinh doanh của bạn và nó sẽ hoạt động như thế nào để xác định xem đây có phải là lựa chọn tốt nhất cho doanh nghiệp mới và phát triển của bạn hay không.

 

  • Nguyễn Trần Office – Chổ ngồi làm việc, Phòng làm việc riêng, Văn phòng ảo

  • Địa chỉ: 89 Nguyễn Văn Thủ, p. Đakao, q. 1, TPHCM
  • Điện thoại: 0977.880.381 – 0943.747.735
  • Email: nguyentranoffice@gmail.com